Cửa Hàng Phong Thuỷ

Phúc An

Phong Thuỷ Phúc An chuyên bán đồ phong thuỷ, Vòng dâu tằm cho em bé. Các vòng dâu trơn, vòng dâu bạc ta 925, Vòng dâu bạc 12 con giáp,…hoặc vòng dâu đá phong thuỷ hợp cung mệnh giúp bé tránh những điều xấu, ăn ngon ngủ ngon tránh giật mình, quấy khóc nữa đêm…

Xem sản phẩm

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc trong vòng 2 – 3 ngày. Nhận hàng kiểm tra thanh toán.

Chúng tôi hỗ trợ đổi sản phẩm nếu không vừa ý hoặc lỗi sản phẩm do quá trình vận chuyển.

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Sản phẩm tuỳ theo tuổi bé, cung mệnh, phong thuỷ hợp từng bé.

Sản Phẩm Phong Thuỷ Phúc An

Vòng Dâu Tằm Cho Bé Trai

Xem Sản Phẩm

Vòng Dâu Tằm Cho Bé Gái

Xem Sản Phẩm

Vòng Tay Người Lớn

Xem Sản Phẩm

Cửa hàng vòng dâu tằm uy tín tại TPHCM

VÒNG DÂU TẰM PHÚC AN

Cửa hàng Vòng Dâu Tằm Phúc An là một cửa hàng bán vòng dâu tằm uy tín tại TpHCM. Chuyên cung cấp các sản phẩm vòng dâu handmade chất liệu thiên nhiên đảm bảo an toàn cho bé. Được thành lập từ năm 2018, cửa hàng đã nhanh chóng trở thành một địa chỉ tin cậy cho những mẹ bỉm có nhu cầu mua vòng dâu tằm ở TpHCM hoặc Giao Hàng Toàn Quốc.

Các sản phẩm của Vòng Dâu Tằm Phúc An được làm thủ công kết hợp vòng dâu tằm chỉ đỏ, được mix kèm với các loại đá phong thuỷ hoặc vòng dâu tằm có bi bạc, Vòng dâu tằm con giáp và các phụ kiện khác để tạo ra những chiếc vòng tay cho em bé đẹp mắt và độc đáo.

Với chất lượng tốt và giá vòng dâu tằm hợp lý, sản phẩm của cửa hàng đã được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Ngoài ra, cửa hàng Vòng Dâu Tằm Phúc An đặc biệt chú trọng đến việc cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi mua vòng dâu cho bé.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán vòng dâu uy tín, hãy ghé thăm cửa hàng Vòng Dâu Tằm Phúc An để khám phá những sản phẩm tuyệt vời của chúng tôi.

Về Việc cách làm vòng dâu tằm bằng tay có thể khá đơn giản, tuy nhiên yêu cầu kỹ năng và kiên nhẫn để hoàn thành một chiếc vòng dâu tằm đẹp và chất lượng cần xem thêm hướng dẫn cách làm vòng dâu tằm để được chuẩn hơn. Hoặc liên hệ cửa hàng chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm theo những câu hỏi như: vòng dâu tằm cho bé trai, vòng dâu tằm cho bé gái, vòng dâu tằm theo mệnh Kim-Thuỷ-Mộc-Hoả-Thổ, vòng dâu tằm 9 bi bạc cho bé gái, vòng dâu tằm 7 bi bạc cho bé trai, vòng dâu tằm cho bé bao nhiêu hạt, vòng dâu tằm cho bé trai đeo tay nào, vòng dâu tằm cho người lớn,….

Vòng dâu tằm được ví như là một chiếc bùa hộ mệnh cho bé, thường được đeo để mang lại may mắn và sức khỏe, tránh quấy rối, khóc đêm, giật mình hay đổ mồ hôi trộm,…

Ngoài ra, vòng dâu tằm còn được sử dụng như một loại phụ kiện trang trí cho bé yêu của bạn. Một số người tin rằng đeo vòng dâu tằm có thể mang lại may mắn và tốt cho sức khỏe của trẻ. Trong khi đó, một số lại cho rằng vòng dâu sẽ mang lại một niềm tin tinh thần rất lớn cho mẹ và cả bé yêu.

Chúng tôi chuyên bán vòng dâu tằm. Sản phẩm mix hoàn toàn bằng thủ công theo tuổi, kích thước, cân nặng của quý khách. Quý khách đặt hàng chọn đúng số kí hoặc có thể ghi chú thêm thông tin chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 2-3 ngày trên toàn quốc.

Sản phẩm chúng tôi hỗ trợ đổi trả nếu không vừa ý, hỗ trợ đổi trả nếu sai hoặc lỗi do quá trình vận chuyển.

Liên Hệ Shop Vòng Dâu Tằm Phúc An: