Tác dụng Vòng dâu tằm đối với người lớn ?

Vòng dâu tằm làm từ đâu ?

Vòng dâu tằm được làm từ gỗ của cây dâu tằm. Sau khi khai thác gỗ cây dâu tằm người ta phơi khô cắt khúc theo hình vuông rồi bỏ vào máy tiện tròn thành hạt dâu sau đó khoan lỗ. Sau đó chúng ta có thể sâu hạt lại với nhau thành chuỗi vòng đeo tay rất dễ dàng.

Đấy là gỗ của những cây dâu tằm hoặc cành khi còn nhỏ nên dễ nhưng đối với nhưng cây dâu gốc loại thân to thì rất khó. Phải có công cụ đồ nghề máy móc mới có thế tiện thành hạt tròn được cũng giống như những vòng trầm hương mà người ta thường làm.

Tác dụng Vòng dâu tằm đối với người lớn ?

Công dụng vòng dâu tằm đối với người lớn thế nào ?

Vòng dâu tằm đối với trẻ em thường hay được dùng, hầu hết các em bé sơ sinh đều muốn sử dụng để sua đuổi tà ma, bệnh quấy khóc đêm của em bé mà dân giang xưa giờ vẫn hay áp dụng. Hoặc đơn giản là vòng tay để trang trí cho các em bé. Còn đối với tác dụng của vòng dâu tằm đối với người lớn thì ít ai biết hoặc để ý tới.

gỗ cây dâu tằm

Vòng dâu tằm thì được khoan tiện nhiều kích cỡ theo ly khác nhau như: 5 lý, 6 ly, 8 ly khác nhau. Nên vòng dâu tằm được sâu chuỗi đa dạng cho em bé hoặc người lớn đều có. Sản phẩm hay được sử dụng đối với đa số người nhẹ vía hay sợ ma, hay mang dao, búa hoặc củ tỏi bên cạnh thì có thể mang chiếc vòng dâu có thể thẩm mỹ hơn.

Số hạt vòng dâu tằm chuẩn người lớn nên dùng.

Đối với người lớn hay trẻ nhỏ cũng đều mang vòng dâu tằm theo ý nghĩa Cung Sinh Hoặc Lão ( số dư 1 hoặc 2 ) vậy nên số hạt thường cho em bé sơ sinh từ 17, 18 hạt và lớn hơn là 21, 22, 25 hoặc 26 hạt tuỳ theo kích thước tay chúng ta chọn số hạt.

Từ xa xưa phong thuỷ đã quan niệm các số 1,2,3,4 tương ứng theo cung Sinh, Lão, Bệnh, Tử nên mọi người sử dụng phong thuỷ đều né tránh các thừa ra ở số 3 và 4. tất cả các vòng dâu cả sản phẩm phụ kiện đi kèm như giáp hổ, gíap bạc hoặc đá phong thuỷ đều cộng vào số hạt ở vòng.

Nếu quý khách còn lo ngại không am hiểu hoặc ràng về phong thuỷ có thể liên hệ cửa hàng vòng dâu tằm Phúc An để được tư vấn sản phẩm mẫu mã vòng dâu tằm hợp mệnh theo phong thuỷ hoặc sản phẩm hợp với mình nhất

Vòng Dâu Tằm Phúc An

Địa chỉ: 40 Cây Keo, Phường Tam Phú, TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Website: https://vongdautamphucan.com/

Điện Thoại: 0989 187 423 – 0911 84 05 07 (24/7)

Fanpage: https://www.facebook.com/VongDauTamPhucAn

0989 187 423
Liên hệ